Hiện nay, xăm hình đang là trào lưu rất phổ biến trong giới trẻ, được các bạn trẻ lựa chọn để thể hiện cá tính, hay những niềm đam mê, tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, sau khi đã xăm thì việc xóa xăm theo những cách truyền thống không đem lại hiệu quả như mong đợi của nhiều người, có thể dẫn tới nhiễm trùng, sẹo, đau rát kéo dài,… Vì vậy bạn có thể thử nghiệm công nghệ xóa xăm bằng laser cực đơn giản cũng như hiệu quả tốt mà không gây đau đớn cho bạn.

Xóa xăm bằng công nghệ laser có ưu điểm như thế nào ?

Công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đang được rất nhiều quốc gia phát triển tin dùng bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại so với phương pháp truyền thống.

Phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus – là công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới hiện nay được phát triển bởi Mỹ và được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối của công nghệ với làn da.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ Laser Toning Plus được nhiều khách hàng tin dùng và yêu thích bởi khả năng hoàn toàn không gây đau đớn, không xảy ra tác dụng phụ với làn da.

Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser

Bước 1: Trước khi xóa xăm, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và gây tê vùng có hình xăm cần xóa, để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho khách hàng trong quá trình xóa xăm;

Bước 2: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ điều chỉnh mức độ sóng phù hợp với tình hình, trạng thái màu xăm cần xóa và thể trạng làn da của khách hàng.

Các tia laser hoạt động một cách liên tục, ổn định, với công suất cao; và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh;

Bước 3: Sau khi xóa xăm không đau bằng công nghệ Laser Toning Plus, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa, chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tư vấn và hỗ trợ cách để có thể bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Công nghệ Laser Toning Plus đã vượt qua hàng loạt các cuộc khảo sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ bằng những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp khác. Do đó, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng rằng việc xóa xăm không đau trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết.