Triệt lông bằng công nghệ OPT là một sự lựa chọn hoàn hảo đánh bay nỗi ám ảnh về những Violong đáng ghét và giúp phái yếu sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng mà không tỳ vết, thoải mái diện váy xinh hay quần sooc mà không phải bận tâm.

Triệt lông bằng công nghệ OPT như thế nào?

Triệt lông bằng công nghệ OPT là dịch vụ triệt lông dùng công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light cùng với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả tốt nhất và khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong khi tiến hành triệt lông.

Triệt lông bằng công nghệ OPT an toàn nhất và vô hại với mọi loại da, nó vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường khác chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không hề tác động sâu vào biểu bì da và hỗ trợ điều trị gốc rễ nang lông.

Triệt lông bằng công nghệ OPT  ứng  dụng công nghệ sóng phẳng phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và ở trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến mỗi sợi lông, làm cho lông yếu dần và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không có khả năng mọc lại

Đối tượng hỗ trợ điều trị

Phù hợp với cả nam lẫn nữ cho hầu hết mọi vùng lông và không làm da ửng đỏ, đau đớn,bỏng rộp.

Thời gian triệt lông bằng công nghệ OPT

Tùy vào tình trạng lông của mỗi người mà thời gian hỗ trợ điều trị là ngắn hay dài. Trung bình từ 5-8 lần đã cho kết quả rõ rệt và triệt tiêu được lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu sau khi triệt lông, còn những sợi lông tơ, mềm, nhạt màu. Kết quả này sẽ duy trì lâu dài. Trong trường hợp này, một lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không đen và cứng như ban đầu.

Khoảng cách giữa các lần triệt lông bằng công nghệ OPT là bao lâu?

Trung bình khoảng từ 3-4 tuần mới triệt lông 1 lần. Sau mỗi lần triệt lông, lông sẽ thưa và mảnh dần cho tới hết.

Triệt lông bằng công nghệ OPT an toàn nhất và vô hại với mọi loại da

Ưu điểm khi triệt lông tại thẩm mỹ viện Dr.Laser Beauty Clinic

– Sử dụng thẩm mỹ công nghệ cao có chọn lọc tối ưu không chỉ loại bỏ sợi lông ở cơ thể theo mong muốn, giúp bạn tự tin khoe làm da mịn đẹp mà không tỳ vết.

– Xóa tan nỗi lo về tình trạng viêm nang lông gây ra sự khó chịu cho bạn với vùng da sần sùi và khó để tiến hành.

– Triệt lông bằng công nghệ OPT đưa ra cho bạn một phác đồ hỗ trợ điều trị riêng biệt, mỗi vùng triệt lông với công suất đỉnh cao, năng lượng phát ra được kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả triệt lông toàn diện nhất so với mọi phương pháp khác

– Không lo bỏng rát, tổn thương vì triệt lông bằng công nghệ OPT có trang bị đầu phát sóng với các chế độ đóng băng tức thời giúp an toàn tuyệt đối cho da.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ OPT

Bước 1: Làm sạch vùng da cần triệt lông và tỉa ngắn lông còn 1mm.

Bước 2: Thoa gel lạnh dẫn ánh sáng lên vùng đó đồng thời để bảo vệ làn da của bạn

Bước 3:  Dùng máy quét để triệt lông

Bước 4: Lau sạch và thoa kem dưỡng bảo vệ da

Lưu ý khi triệt lông bằng công nghệ OPT

Sau 48 giờ không nên đi bơi và xông hơi.

Không đi biển sau khi một tuần.

Chống nắng cho vùng triệt lông là rất quan trọng.

Thường xuyên dùng kem để giữ ẩm.