Hạnh phúc của mỗi gia đình chính là điều kiện phát triển của một tập thể từ đó phát triển xã hội cân bằng. Và hạnh phúc này cũng có những xuất phát điểm khác nhau cũng như có rất nhiều những yếu tố khác ảnh hưởng đến nó. Và chuyện “yêu” là một trong các yếu tố khá qua trọng trong phát triển tình cảm theo thời gian.

Có thể nói chuyện chăn gối chính là liều thuốc xúc tác tốt nhất để giữ mãi tình yêu đôi lứa theo thời gian. Nhưng vấn đề bạn gặp phải chính là việc theo thời gian dần trôi thì qua những thời gian “yêu” dài và tác động rất lớn từ việc sinh nở khiến vùng kín của bạn bị lão hóa, giãn rộng ra và không có khả năng co giãn tuyệt vời như hồi còn đôi mươi. Chính vì thế mà nhiều chị em đã tìm mọi cách để cô bé của mình có thể trở lại như xưa.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thu hẹp âm đạo chính là sự lựa chọn của đa số chị em hiện nay muốn cô bé trở lại như hồi xưa

Bạn có thể hiểu rằng đây là một phẫu thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc, chức năng tăng giá trị tính thẩm mỹ cho vùng kín. Trước khi tiến hành cuộc phẫu thuật này bạn sẽ được bác sỹ chuyên khoa VIỆN 108 tại Dr.Laser Beauty Clinic tư vấn tận tình về quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình tiến hành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thu hẹp âm đạo:

  • Bác sĩ nữ thăm khám, tư vấn
  • Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn
  • Tiến hành gây tê
  • Tiến hành phẫu thuật
  • Vệ sinh và băng vết mổ.

Ưu điểm dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thu hẹp âm đạo:

Trẻ hóa vùng kín:

Sau khi bạn tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật này sẽ giúp âm đạo và môi bé thu nhỏ lại, khiến vùng kín trở nên hồng hào và săn chắc hơn.

An toàn:

Phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn và có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo quá trình tiến hành phẫu thuật được an toàn. Mặt khác, ca phẫu thuật sẽ được trực tiếp bác sỹ từ VIỆN 108 có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tiến hành,

Không để lại sẹo sau phẫu thuật:

Cuộc phẫu thuật này được tiến hành một cách vô cùng nhanh chóng và nó không hề để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thu hẹp âm đạo không xuất hiện các biến chứng nào mà kết quả bạn sẽ nhận được thật sự rất tốt.

Kết quả duy trì lâu dài:

Sau thời gian hậu phẫu thuật, nếu bạn tiến hành đúng với những gì bác sỹ yêu cầu, thực hiện các bước vệ sinh một cách tốt nhất, khi vết thương lành thì bạn sẽ có một kết quả duy trì lâu dài.

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật:

  • Tránh quan hệ trong vòng 6 tuần
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày theo đúng yêu cầu của bác sỹ
  • Tránh hoạt động mạnh vùng phẫu thuật 2 tuần.
  • Ăn uống đầy đủ
  • Tái khám định kỳ sau 1 tháng.

Kết quả điều trị sau phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thu hẹp âm đạo còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người vì vậy để đạt được hiểu quả tốt nhất bạn nên có một buổi tư vấn cùng các bác sỹ VIỆN 108 tại Dr.Laser Beauty Clinic.

Hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian sắp tới!