Bạn gặp vấn đề về cậu nhỏ? Cậu nhỏ của bạn đang rơi vào một trong các trường hợp sau:

 1. Dài bao quy đầu: khi cậu nhỏ cương cứng thì quy đầu vẫn không thể hoàn toàn lộ ra ngoài.
 2. Hẹp bao quy đầu: miệng bao nhỏ hẹp, không lật lên để lộ quy đầu được, mặt trong bao quy đầu và quy đầu hơi dính với nhau.
 3. Nghẹt bao quy đầu: thường gặp sau khi quan hệ hoặc thủ dâm, là khi lật bao quy đầu lên đến quy đầu thì không thể kéo xuống lại được, bị kẹt lại làm cho tuần hoàn máu bị tắc nghẽn, gây sưng phù quy đầu.

Những vấn đề này có gây trở ngại gì cho sức khỏe của bạn hay không? Câu trả lời chắc chắn là “CÓ”.

Dương vật không phát triển bình thường: Điều này có thể xảy ra nhiều trong trường hợp trẻ em đang trong quá trình hoạt thiện và phát triển, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trưởng thành, dương vật có thể vì bao quy đầu mà không phát triển thậm chí có trường hợp cậu nhỏ bị dị dạng và trở nên mất tự tin vào bản thân.

Mắc các bệnh viêm nhiễm: Việc bao quy đầu dài hoặc bị hẹp đều có khẳ năng là nơi tích trữ chất bẩn và vi khuẩn tích tụ khiến bạn mắc các bệnh viêm nhiễm phụ hoa, điều này không chỉ ảnh hưởng tới các anh em mà trong trường hợp phát sinh quan hệ, những vi khuẩn này có thể trực tiếp xâm hại và gây ra những bệnh không đáng có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Xuất tinh sớm hơn: Việc bao quy dài cũng khiến cho các sợi thần kinh trên cậu nhỏ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều do không có sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài, khi quan hệ xảy ra có thể khiến cậu nhỏ đụng chạm khiến xuất tinh sớm.

Ung thư dương vật: Tỉ lệ ung thư dương vật ở nam giới do bao quy đầu dài, hẹp lên đến 85-95%.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề an toàn khi tiến hành tiểu phẫu này thì vấn đề này được giải quyết một cách vô cùng dễ dàng bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy chuyên dụng.

Chiếc máy chuyên dụng này được Dr.Laser Beauty Clinic nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam và sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ theo tiêu chuẩn Quốc Tế có thể đảm bảo an Toàn khi sử dụng.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy chuyên dụng:

 • Máy chỉ dùng 1 lần duy nhất, cho một người sử dụng ( không dùng máy cắt lại cho người khác).
 • Không có nguy cơ lẫy nhiễm khi dùng chung dụng cụ cắt như các phương pháp khác.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh
 • Không chảy máu
 • Không đau
 • Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo
 • Hồi phục nhanh
 • Được về nhà ngay sau khi tiến hành cắt.
Máy chỉ sử dụng một lần duy nhất

Đó là những ƯU ĐIỂM tuyệt vời của phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy chuyên dụng nên ngày càng có nhiều người chọn phương pháp này để thực hiện cắt bao quy đầu. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm cắt bao quy đầu bằng phương pháp này nhé.

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, để lại thông tin của bạn, hoặc chủ động gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp cơ sở để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sỹ!