Do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt khiến khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và trông mất thẩm mỹ. Có nhiều mẹo dân gian, bí quyết đơn giản để chữa bọng mắt nhưng những phương pháp đòi hỏi sự kiên trì, thời gian thực hiện kéo dài và hiệu quả không cao, chính vì thế phương pháp lấy mỡ bọng mắt được xem là một phương pháp lấy mỡ bọng mắt, cắt mỡ bọng mắt an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất hiện nay.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới giúp loại bỏ hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Ưu điểm của phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Kết quả ổn định trong thời gian dài: Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt cho bạn đôi mắt trẻ trung, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là thủ thuật an toàn tuyệt đối cho cơ thể: Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt là kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ cần rạch đường nhỏ phía mí mắt dưới để lấy mỡ bọng vùng mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và an toàn tuyệt đối.

Không đau, không để lại sẹo: Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện. Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn quốc là một kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng để lấy mỡ thừa bọng vùng mắt mà không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Lấy mỡ bọng mắt chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 15 – 30 phút, túi mỡ thừa bọng mắt sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả dễ dàng và an toàn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể thực hiện trong thời gian ngắn như ngày lễ, ngày nghỉ , chủ nhật hoặc trưa trong giờ rảnh rỗi sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình tiến hành lấy mỡ bọng mắt

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn vùng mắt

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng da thừa, bọng mỡ mắt của bạn rồi tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị loại bỏ bọng mỡ mắt phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Vùng mắt sẽ được sát trùng, gây tê tại chỗ vùng mí mắt giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả mà không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt nội soi

Tại vị trí xác định, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ và thiết bị nội soi tạo một vết chích để loại bỏ túi mỡ thừa ở mí mắt. Vết chích có kích thước rất nhỏ nên có thể tự lành, không cần thời gian nghỉ dưỡng hay đóng kín vết mổ như những phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt trước đây.

Kết quả sau phẫu thuật

  • Đôi mắt trông tươi trẻ, ánh nhìn nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.
  • Phần mí mắt không còn bọng mỡ, có cảm giác đôi mắt to tròn hơn.
  • An toàn.
  • Xóa tan bọng mỡ mắt.