Quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế

Để những dịch vụ thẩm mỹ đạt được kết quả tốt nhất thì điều kiện trước tiên đó là có một quy trình thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Các quy trinh dịch vụ tại Dr. Laser Beauty Clinic đều đạt chuẩn ISO 2001.

Quy trình bao gồm 5 bước như sau:

1/  Thăm khám và tư vấn

Trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được các chuyên gia thăm khám và đưa ra những phân tích rõ ràng về khiếm khuyết trên cơ thể cần sửa chữa, đặc điểm về da từng người, cũng như nhu cầu của khách hàng…từ đó quyết định phương pháp và liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.

2/ Chuẩn bị

Giai đoạn chuẩn bị đóng một vai trò quan trọng

Khâu chuẩn bị bao giờ cũng được xem là khâu quan trọng nhất quyết định đến yếu tố thành công của dịch vụ ấy. Tại Dr.Laser Beauty Clinic, chúng tôi luôn chuẩn bị chu toàn nhất trước khi bác sỹ bắt tay vào thực hiện, kể cả những điều nhỏ nhất.

  • Với trường hợp thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo mạch huyết áp, thử phản ứng … tùy loại phẫu thuật để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đạt kết quả cao. Khách hàng cũng sẽ phải ký cam kết trước khi phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật: bông, băng y tế, kéo, chỉ khâu, thuốc sát trùng….
  • Gây tê, gây mê để tránh cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

3/ Tiến hành thực hiện dịch vụ

Trên cơ sở thống nhất giữa khách hàng và bác sỹ về các quy trình thực hiện, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Dr.Laser Beauty Clinic sẽ bắt tay vào thực hiện dịch vụ. Với mỗi dịch vụ riêng, khách hàng sẽ được thực hiện theo những phương pháp phù hợp khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

4/ Chăm sóc sau dịch vụ

Bác sỹ sẽ đưa ra đơn thuốc phù hợp, đồng thời hướng dẫn về chế độ ăn uống, sử dụng hóa mỹ phẩm …và sinh hoạt hàng ngày để sớm hồi phục sức khỏe nhanh nhất cũng như đảm bảo dịch vụ đã thực hiện đạt kết quả cao nhất.

5/ Tái khám sau dịch vụ

Đối với những khách hàng được tiến hành hỗ trợ điều trị, các bác sỹ hẹn lịch tái khám để được theo dõi và đạt hiệu quả cao nhất, còn riêng trường hợp thực hiện đại phẫu sẽ được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Dr.Laser Beauty Clinic. Đặc biệt, sẽ có nhân viên y tế chăm sóc trực tiếp. Chuyên gia tái khám hậu phẫu thuật sau mỗi 1, 3, 6, 12 tháng tùy theo từng loại dịch vụ.

Dr.Laser Beauty Clinic luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các chị em bởi chúng tôi luôn đảm bảo một quy trình thực hiện chuẩn theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!