Hiện nay công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là một giải pháp vàng trong việc hỗ trợ điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Phương pháp này đã được chứng minh lâm sàn có tác động trong việc việc tái tạo lại collagen ở lớp trung bì và còn lại là việc chăm sóc da bằng các dưỡng chất phù hợp. Đây thực sự là giải pháp lý tưởng cho mọi người trong hỗ trợ điều trị sẹo lõm, rỗ.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc là gì?

Lăn kim tế bào gốc còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, do cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ để nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách an toàn và tự nhiên. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa khoảng 200 đầu kim rất bén và rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2mm – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ được dùng trong y khoa. Khi tiến hành lăn kim trên da, làn da sẽ phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và sẽ tạo ra các yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Ưu điểm khi hỗ trợ điều trị bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

– Đây là một phương pháp hỗ trợ điều trị không gây hại tới làn da.

– Sau liệu trình lăn kim thì da sẽ hồi phục nhanh và đẹp hơn nhiều do lớp tế bào chết đã được đẩy đi, thay vào lớp da mới.

– Tế bào gốc có tác dụng làm tăng như một hệ thống sửa chữa tái tạo và bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau đồng thời có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào trong môi trường thích hợp.

Quy trình thực hiện lăn tế bào gốc tại thẩm mỹ viện Dr.Laser Beauty Clinic

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra loại da

Bước 2: Rửa sạch mặt

Bước 3: Ủ tê bằng thuốc tê Hàn Quốc không gây tổn hại cho lớp biểu bì da

Bước 4: Tiến hành lăn kim sâu tạo các vết thương giả trên bề mặt da

Bước 5: Đưa dưỡng chất vào da kết hợp lăn kim nông

Bước 6: Đắp mặt nạ kích thích quá trình thẩm thấu dưỡng chất

Bước 7: Bôi kem dưỡng khóa dưỡng chất đã dùng trên da

Bước 8: Skincool làm dịu da và se khít lỗ chân lông kết thúc quy trình.