Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc (Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc) là một trong những tiểu phẫu nhỏ đối với nam giới nhằm nâng cao chất lượng đời sống tình dục sau này cũng như tránh những trường hợp viêm nhiễm đáng tiếc.

Vậy bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Dương vật là cơ quan sinh dục của nam giới và trên đầu dương vật là quy đầu và lỗ niệu đạo. Bao quy đầu chính là một lớp gấp nằm ở đầu dương vật có cấu tạo nửa da và nửa niêm mạc, có tính di động bao bọc lấy quy đầu của dương vật.

Càng lớn tuổi thì vùng da của quy đầu sẽ dần chun xuống đầu của dương vật. Một số trường hợp, bao quy đầu của bạn quá dài hoặc quá hẹp sẽ nâng cao khả năng tích tụ chất bẩn cũng như có khả năng gây viêm nhiễm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới khoái cảm trong hoạt động tình dục cùng sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Chính vì vậy, khi bao quy đầu có bất cứ vất đề bất thường nào thì bạn cần đến phòng khám ngay để được bác sỹ tư vấn và đưa ra liệu trình hỗ trợ trị liệu phù hợp nhất. Đối với những trường hợp có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp kể trên thì việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Tiểu phẫu này thực hiện vô cùng đơn giản trong thời gian cực kì ngắn và thời gian hồi phục cũng vô cùng nhanh.

Dr.Laser Beauty Clinic xin giới thiệu với bạn phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc!

Tại sao bạn nên sử dụng cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc?

  • Sự an toàn, nhanh chóng và hiệu quả: bảo vệ phần đầu dương vật trong suốt quá trình phẫu thuật để không gây bất cứ tổn thương nào cho dương vật. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ khoảng 10 phút.
  • Phục hồi nhanh: Đây là một tiểu phẫu được thực hiện vô cùng đơn giản, quá trình phục hồi chỉ từ 7 đến 10 ngày. (Sau khi tiến hành tiểu phẫu xong, bạn nên ăn uống đầy đủ sẽ phục hồi nhanh hơn).
  • Thẩm mỹ cao: Thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyên gia chỉnh hình với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại giúp cậu bé của bạn không phải lo nghĩ về tính thẩm mỹ.

Quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc của Dr.Laser Beauty Clinic:

Bước 1: Làm sạch và khử trùng

Bác sỹ dùng dung dịch khử trùng để rửa sạch cục bộ, đảm bảo để sau quá trình tiểu phẫu không gây ra nhiễm trùng. (Đối với bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu thì bác sỹ sẽ dùng ống tiêm chích tĩnh mạch để dẫn dung dịch khử trùng vào nang bao quy đầu).

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên thể hang. Đồng thời gây tê thể hang niệu đạo.

Bước 3: Bóc tách vùng bị dính

Với trường hợp bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, từ từ dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa (khoảng cách giữa hai kìm là 0.2cm). Sau đó, sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra cho đến khi dương vật và bao quy đầu tách ra. Đồng thời cần dùng nước muối sinh lý khử trùng giúp rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt

Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm (còn tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu) rồi dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

Bước 5: Cắt ở mặt lưng

Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

Bước 6: Cắt bao quy đầu

Chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

Bước 7: Cầm máu

Sau khi cắt bao quy đầu xong cần thực hiện cầm máu ngay, cần đặc biệt chú ý khi thắt tính mạch nông lưng dương vật (ở chính giữa phần lưng).

Bước 8: Khâu liền

Dùng chỉ tơ khâu 1 mũi ở các chỗ lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn. Chỉ khâu cần được để lại một đoạn đủ để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

Bước 9: Băng bó

Bác sỹ tiến hành lấy một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu, dùng phần chỉ để thừa cố định lại, sau đó lại quấn thêm nhiều lớp gạc nữa.

Lưu ý trước và sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Trước khi thực hiện tiểu phẫu 1 ngày thì bệnh nhân cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín.
  • Đặc biệt là đối với trường hợp nam giới đang bị viêm bao quy đầu thì không nên tiến hành làm tiểu phẫu này ngay mà cần hỗ trợ điều trị hết viêm sau đó mới được tiến hành.
  • Sau khi tiến hành phẫu thuật cần phải làm đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ để tránh nhiễm trùng vết thương
  • Cần ăn uống đủ chất sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu để cơ thể của bạn phục hồi tốt hơn.

Vì vậy bạn cần chú ý khả năng phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào dinh dưỡng và những điều bác sỹ căn dặn bạn! Hiệu quả hỗ trợ điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người!