Sau thời gian sinh đẻ cũng như chăm sóc con cái, những thay đổi về cơ địa khiến chị em không còn quá hứng thú hoặc cảm giác không còn được như ngày đầu khi gần gũi chồng. Kể cả chồng của bạn cũng có cảm nhận không còn hứng thú so với trước nữa.

Vì vậy, nhiều chị em có suy nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo để đem lại sự tự tin cho bản thân cũng như tăng thêm tính kích thích và hứng thú trong chuyện vợ chồng.

Phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo thường được tiến hành ở vùng âm hộ, môi nhỏ và môi lớn… giúp bạn có một vùng kín se khít hơn, trẻ hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo là gì?

Đây là một thủ thuật tiểu phẫu hình thể ngoài âm đạo thường được tiến hành đối với các chị em đã sinh con hoặc chị em có nhu cầu tìm lại cảm giác trong chuyện ấy, nâng cao tình cảm hạnh phúc và đồng thời giảm thiểu khả năng bị các bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo là một tiểu phẫu nhằm mục đích làm se khít và làm đẹp vùng âm đạo của chị em. Không những nó làm cho âm đạo của bạn trở nên thu gọn hơn mà còn tăng sự đàn hồi, nhất là với chị em sau khi sinh nhiều lần.

Một số khái niệm về phẫu thuật mà bạn cần biết:

Thẩm mỹ vùng âm hộ là phẫu thuật cắt bỏ những mô lỏng lẻo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc da. Thông thường thì phẫu thuật này được kết hợp với tạo hình thu nhỏ môi bé.

Thu nhỏ môi bé là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không hài lòng với tình trạng phì đại môi bé, môi bé không cân đối hoặc tăng sắc tố. Khi thực hiện kết hợp thu nhỏ môi bé âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo thì phẫu thuật làm chặt âm đạo nên được thực hiện trước.

Môi lớn khi bị lão hóa sẽ trở nên nhăn nheo, lỏng lẻo, mất sự căng tràn trước đây. Các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín thường thực hiện ở vùng môi lớn. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẻo và chích xơ.

Trường hợp nào nên phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo?

  • Môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo.
  • Phì đại môi lớn, môi bé.
  • Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi sinh

Chú ý: Đối với trường hợp lỗ âm đạo rộng thì bạn nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo (và cần được tiến hành trước phẫu thuật môi lớn, nhỏ).

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo

  • Cần chú ý giữ vệ sinh rửa sạch theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
  • Uống thuốc theo đúng toa bác sĩ kê
  • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 8 tuần
  • Tránh hoạt động mạnh trong 2 tuần

Những lợi tích rõ nét sau phẫu thuật thẩm mỹ hình thể ngoài âm đạo

  • Việc tân trang giúp chị em được là chính mình, thực hiện tốt nghĩa vụ làm vợ. Cái lợi nhìn thấy ngay chính là việc tăng hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Cảm giác được ôm khít, bó sát và sự cộng hưởng tạo nên niềm phấn khích dâng cao khiến cho hoạt động phòng the đầy hấp dẫn, khiến đức lang quân của bạn yêu thương mình hơn.
  • Một vùng kín gợi cảm và nhạy cảm giúp cho chị em tự tin mỗi khi vào cuộc. Đức lang quân cũng ham muốn nhiều hơn để tạo nên thế cân bằng với người phụ nữ của mình mặt khác vùng kín giảm hẳn khả năng viêm nhiễm, tránh được những bệnh viêm nhiễm thường gặp như nấm, nhiễm trùng âm đạo, cổ tử cung.

Dr.Laser Beauty Clinic tự hào là một địa chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phụ khoa chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ được các Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đang công tác tại Viện 108 có chuyên môn cao tiến hành phẫu thuật cũng như tư vấn và trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ thẩm mỹ vùng kín này.