Cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng laser là một trong các phương thức loại bỏ lớp da thừa ở dương vật (trong trường hợp bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu bị hẹp). Việc tiến hành xử lý vấn đề về bao quy đầu nhằm mong muốn giúp cho các anh em có thể vệ sinh bộ phận sinh dục một cách tốt hơn, cho phép cậu nhỏ thể hiện đúng với phong độ của mình. Mặt khác nó cũng có tác dụng tránh các bệnh có thể xảy ra như: viêm quy đầu do nhiễm trùng – nhiễm nấm, liệt dương, chứng cương cứng ở cậu nhỏ….

Việc tiến hành cắt bao quy đầu là việc được khuyến nghị rằng tất cả các nam giới đều nên tiến hành, nó không phải là việc chỉ dành cho những nam giới đã phát sinh vấn đề với cậu nhỏ. Việc tiến hành tiểu phẫu nhỏ này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều thủ thuật và phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng laser là một trong những phương pháp được các bạn nam ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại. Dr.Laser Beauty Clinic tự hào là một trong những địa điểm uy tín cung cấp cho bạn dịch vụ này.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng nhiệt từ tia laser để phá vỡ liên kết tế bào tại bao quy đầu để loại bỏ phần da thừa đi.

Ưu điểm tuyệt vời của cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng laser:

  • An toàn: Việc tiến hành cắt bao quy đầu không hề làm tổn thương gì đến cậu nhỏ của bạn, đảm bảo rằng phương pháp này vô cùng an toàn cho dương vật.
  • Không hề gây đau đớn khi tiến hành tiểu phẫu: Phương pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.
  • Không để lại sẹo: Với nhiều năm kinh nghiệm về nam phụ khoa cùng với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, tiểu phẫu này được tiến hành vô cùng nhanh gọn, ít tổn thương, hồi phục nhanh và sẽ không để lại sẹo.
  • Thời gian tiến hành diễn ra nhanh chóng: chỉ rơi vào khoảng 10 phút.

Với những ưu điểm tuyệt vời của nó có thể hiểu được tại sao nhiều người lại tin dùng phương pháp này như vậy.

Dr.Laser Beauty Clinic hiện nay đang triển khai phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng laser hiệu quả và đã nhận được sự tin tưởng của mọi người. Chúng tôi rất vinh hạnh được giúp bạn bảo vệ được cậu nhỏ nói riêng và sức khỏe của bạn tốt hơn và điều đặc biệt là khả năng gia tăng khoái cảm trong chuyện ấy cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người! Khả năng phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào dinh dưỡng và những điều bác sỹ căn dặn bạn! Liên lạc ngay với chúng tôi nhận được sự tư vấn tốt nhất.