Rạn nứt vùng da bụng, mông, đùi,… sau khi sinh là vấn đề thường gặp của rất nhiều chị em phụ nữ, và cũng là nguyên nhân chính khiến chị em trở nên mất tự tin vào bản thân và cảm thấy lo lắng.

Ngày nay, ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional mang đến một bước tiến vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị rạn da sau sinh dành cho chị em.

Nguyên nhân dẫn đến rạn da

Trong quá trình mang thai, kích thước vòng bụng tăng lên gấp nhiều lần, lớp da vùng bụng bị giãn rộng quá mức làm cho đứt gãy các sợi collagen và elastin ở lớp thân bì. Chính vì vậy tạo nên lớp da bị rạn và việc tự khắc phục là điều không thể. Các vết dạn không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn làm da bị chùng nhão và yếu đi.

Cơ chế tác động của Laser CO2 Fractional

Trong quá trình điều trị rạn da sau sinh, các bác sĩ sẽ sử dụng máy phát ra các chùm tia cực nhỏ tác động đủ sâu vào trong da, để tạo điều kiện cho da tự tái tạo, phục hồi, đồng thời tăng sinh các thành phần của da mà vẫn giữ nguyên được các mô da xung quanh vị trí bắn tia.

Bên cạnh đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ giúp cho sự phục hồi collagen một cách hiệu quả và tối ưu hơn. Sau quá trình hỗ trợ điều trị rạn da sau sinh bằng laser, các vết rạn sẽ bắt đầu quá trình hình thành và tái tạo các sợi elastin và collagen, đây là một quá trình tự nhiên sẽ diễn ra trong một tháng và làm cho màu của vùng dạn ra dần sẽ giống màu da xung quanh.

Ưu điểm của điều trị rạn da Laser CO2 Fractional

  • Điều trị rạn da triệt để, đầy lùi lão hóa, giúp làn da săn chắc, mịn màng.
  • An toàn tuyệt đối, không đau rát, hay ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh;
  • Không mất thời gian nghỉ ngơi, bạn có thể bắt đầu lại với công việc và sinh hoạt nhanh chóng;
  • Hỗ trợ điều trị rạn da sau sinh giúp làn da của bạn trở nên săn chắc và mịn màng hơn;

Bên cạnh đó, còn kết hợp thêm nhiều công nghệ cao giúp điều trị các vết rạn lâu năm và có kích thước lớn.