MỤN có phải là nỗi ám ảnh của bạn? Dù là tồn tại dưới hình thái nào: mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen hay mụn bọc với diện tích lây lan dù chỉ rất nhỏ trên khuôn mặt cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý và sự tự tin trong giao tiếp. Chưa kể đến, đồng hành cùng mụn luôn có VẾT THÂM, tệ hơn là SẸO, hội tụ thêm nét DA SẦN DẦY, LỖ CHÂN LÔNG THÔ biến dung nhan của chúng ta trở nên thật sự xấu xí!

Giờ đây, bạn đang ngày đêm mong ước được thay 1 làn da mới đẹp mịn màng, sáng hồng không tỳ vết! Tại Dr.Laser Beauty Clinic, phương pháp VI KIM TẢO SỐNG sẽ mang phép màu đó đến với làn da của bạn!

Với 2 gói dịch vụ:

1- Hỗ trợ điều trị mụn, quầng thâm bằng vi kim tảo biển – phương pháp an toàn, ko sử dụng thuốc cho những trường hợp có tình trạng da mụn sưng tấy, lan tỏa cằm, cổ ngực.

2- Vi kim trẻ hóa da – giải pháp rõ rệt và vượt trội để thay thế laser trẻ hóa: cho tình trạng da sần, nhám, lỗ chân lông to, sắc tố da ko đều, xỉn màu, nhăn li ti.

Hỗ trợ trị liệu bằng vi kim tảo sống sẽ xử lý cùng lúc nhiều vấn đề cho làn da trong thời gian ngắn.

Cơ chế tác động:

Nhờ kỹ thuật massage, các tinh thể canxi từ trong lõi tảo sống sẽ được đưa vào trong da, tạo vô số “vết thương giả” rất nhỏ giúp kích thích cơ chế tự làm lành của da, thúc đẩy tăng sinh collagen từ đó làn da được tái sinh. Đồng thời với thành phần kháng khuẩn mạnh mẽ được lấy từ trong tảo, ổ viêm do mụn bị triệt tiêu. Sau 3 – 5 ngày, lớp tế bào da chết sẽ bong ra ngoài đồng thời các tinh thể sẽ hòa tan và giải phóng khoáng chất nuôi dưỡng da, mang lại diện mạo mới cho làn da.

Kết quả sau liệu trình:

Thay mới làn da bị hư tổn lâu năm với những tình trạng hư tổn đồng thời như: mụn, lỗ chân lông to, da sần, xỉn màu,…

Hiệu quả lâu dài: hiệu quả trẻ hóa làn da và tiêu trừ mụn được duy trì bởi sự phát triển collagen và kháng thể từ tảo trong một thời gian dài.