Đồi mồi là những đốm màu đỏ, nâu hoặc đen, có diện tích lớn hơn nám và có thể nổi sần trên da. Đồi mồi thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi trung niên, tuy nhiên cũng có không ít chị em khi còn trẻ mà đã xuất hiện những vết đồi mồi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, cũng như sự tự tin của mỗi người khi giao tiếp.

Hiện nay, với việc hỗ trợ điều trị đồi mồi bằng tia laser sẽ giúp chị em gạt bỏ được những lo lắng, phiền muộn do đồi mồi gây ra.

Spectra Laser Toning chính là công nghệ laser màu mới nhất và hiện đại được ứng dụng trong việc điều trị đồi mồi, và trên thực tế, phương pháp này đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường trên thị trường hiện nay.

Spectra Laser Toning đã được các tổ chức về y tế và dược phẩm hàng đầu trên thế giới công nhận là an toàn và hiệu quả với da, như FDA (Mỹ) hay CE (Châu Âu),…

Cơ chế tác động của Spectra Laser Toning

Công nghệ điều trị đồi mồi bằng laser này sử dụng bước sóng 1064 nm, có năng lượng 500 megawatts, công suất lên tới 2000 mj (những tia laser thông thường chỉ đạt 600 mj), giúp tác động sâu tận mô đích nhưng vẫn giữ nguyên các cấu trúc xung quanh.

Với tần số phát xung liên tục và tập trung 10 lần/s, nhờ vậy, laser toning sẽ phá vỡ các tế bào hắc sắc tố thành những mảng nhỏ, và sau đó sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Ưu thế vượt trội của Spectra Laser Toning

  • An toàn, không gây tổn thương, không đau rát, không ảnh hưởng tới vùng da khác và không có sẹo;
  • Không phẫu thuật, không cần gây tê nhiều khu vực;
  • Hiệu quả tối ưu trong cả hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang;
  • Sau khi hỗ trợ điều trị đồi mồi bằng laser bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau lần đầu tiên;
  • Một ưu điểm vượt trội nữa của công nghệ Spectra Laser Toning đó là không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại với công việc ngay sau khi hỗ trợ điều trị xong.