Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Huy Cảnh 108

Quan điểm của Dr.Laser Beauty Clinic đó là con người là yếu tố quyết định, tạo tiền đề cho một cơ sở chăm sóc sắc đẹp phát triển bền vững. Chính vì thế, hiện nay chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đã qua đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

Một trong những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu của chúng tôi đó là TS.BS Nguyễn Huy Cảnh.


tham-my-vien-Dr-Laser-Beauty-Clinic-ts-bs-nguyen-huu-canh

TS.BS Nguyễn Huy Cảnh sinh năm 1980, ông đã theo ngành học bác sỹ đa khoa hệ Chính quy của Trường Đại học Y Hà Nội từ tháng 10/1998 đến tháng 09/2004.

Sau đó, bác sỹ cũng đã có một quá trình học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khá dài từ tháng 6 năm 2008 – tháng 12 năm 2009, cũng như nhiều nước ở Châu Âu. Hiện tại, TS.BS Cảnh hiện đang công tác tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa phẫu thuật tạo hình viện 108 từ năm 2005 đến nay.

tham-my-vien-Dr-Laser-Beauty-Clinic-ts-bs-nguyen-huu-canh

Một số công trình khoa học đã công bố:

  1. “Ứng dụng vạt cánh tay ngoài tự do trong điều trị các tổn khuyết vùng hàm mặt”, Tạp chí Y học thực hành, Số 7(971), tr. 27 – 32.
  2. “Nghiên cứu giải phẫu lâm sàng cuống mạch vạt cánh tay ngoài trên người Việt”, Tạp chí Y học thực hành, Số 7(972), tr. 27-32.
  3. “Đánh giá kết quả sử dụng vạt cánh tay ngoài tự do trong điều trị một số dạng tổn khuyết vùng hàm mặt”. Tạp chí Y dược lâm sàng 108, Tập 7, Số đặc biệt, tr. 124 – 128.
  4. “Vạt da xương cánh tay ngoài tự do điều trị khuyết phức hợp trần hốc mắt do chấn thương: nhân 2 trường hợp”, Tạp chí Y dược lâm sàng 108, Số 4 (7), tr. 80 – 83.
  5. “Ứng dụng vạt da cân cánh tay ngoài phục hồi tổn khuyết phần mềm sau phẫu thuật điều trị ung thư khoang miệng”, Tạp chí nghiên cứu y học, Số 6 (77), tr. 26 – 30.

Có thể nói, TS.BS Nguyễn Huy Cảnh đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với kiến thức chuyên môn, con mắt thẩm mỹ tinh anh và sự khéo léo, TS.BS Nguyễn Huy Cảnh đã giúp rất nhiều khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, giúp họ cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống và tự tin hơn.

Và đó cũng chính là mong muốn của Dr.Laser Beauty Clinic và đội ngũ bác sỹ, chuyên gia của mình, đó là chăm sóc, làm đẹp cho cho khách hàng của mình một cách tốt nhất, qua đó nỗ lực trở thành trung tâm làm đẹp số 1 hiện nay.
dr.laser Gọi cho chúng tôi

DR.LASER BEAUTY CLINIC

Địa chỉ

A50TT9, Ngõ 52, Nguyễn Khuyến, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông

Email

tuvan.drlaser@gmail.com

Điện thoại tư vấn

094 505 58 86

Mạng xã hội

facebook youtube zalo